Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Đông - Chiết Khấu Lớn

Mẫu mã đa dạng, tiết kiệm chi phí. Đồng phục bảo hộ an toàn cho người lao động

                 ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ - LUÔN LUÔN ĐI ĐẦU CHẤT LƯỢNG

Hầu hết trong ngành công nghiệp đều có những mối nguy hiểm thường trực xảy ra mà chúng ta không thể lường trước. Vì vậy mà quần áo bảo hộ lao sẽ là tấm áo giáp giúp người lao động bảo hộ về tính mạng cũng như thể chất khi làm việc trong môi trường đầy khói bụi và những chất độc hại.

Bên cạnh đó, sử dụng quần áo bảo hộ giúp người lao động nhận thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp đến sức khỏe và tính mạng của mình, đồng thời giúp tạo ra sự khác biệt so với những công ty khác, thể hiện hình ảnh thương hiệu. Khi người lao động mặc đồ bảo hộ sẽ giúp họ tăng hiệu suất, sự tập trung trong công việc góp phần xây dựng đội ngũ, quy củ, chuyên nghiệp.

Với những lợi ích mà nó đem lại, đồng phục bảo hộ lao động không còn là trang phục “nên” may mà đã trở thành loại đồng phục “cần thiết” phải may tại các doanh nghiệp

Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Đông - Chiết Khấu Lớn

Quần áo bảo hộ cơ khí – xây dựng phải đảm bảo độ dày, thoáng mát và độ bền cao. Vải kaki TC 83/17 là sự lựa chọn tốt nhất để may đồ bảo hộ lao động cho hai ngành này. Đặc thù của hai ngành này là làm việc với cường độ cao và chủ yếu làm việc ở ngoài trời. Thường xuyên tiếp xúc với nắng gió, lửa và các yếu tố ngoại cảnh khắc nghiệt khác. Nêu yêu cầu phải có những bộ quần áo bảo hộ chất lượng để bảo vệ người công nhân.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá:
Đồng Phục Bảo Anh
Số điện thoại: 0963821912 - 0915781001
Email: nguyenthuy15996@gmail.com - maydongphucdep01@gmail.com
Fanpage: Fb.com/Công-Ty-May-Mặc-Bảo-Anh-129484501149927/
Địa chỉ:
- Chi nhánh TPHCM: 328/25A Đường Tân Thới Hiệp 07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12
- Chi nhánh Hà Nội: 718 Láng, Quận Đống Đa